Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

0

Không chỉ trình làng những thiết kế đẳng cấp, Salvatore Ferragamo còn mang đến BST Xuân Hè 2021 hơi thở điện ảnh, khiến các sáng tạo thời trang trở nên hấp dẫn và đậm chất nghệ thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=pObRIP1H4us/

BST Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Nhà mốt Ý mang tinh thần thời trang bespoke vào những dòng sản phẩm nổi tiếng của mình. Có thể kể đến đó là giày Tramezza, giày F-wedge; các thiết kế túi xách của dòng Viva hay Studio Bag… Nối tiếp các bộ sưu tập trên sàn diễn, các video quảng cáo của thương hiệu tiếp tục khiến công chúng yêu thích.

Người tiêu dùng thế hệ mới luôn muốn sở hữu những bộ quần áo hàng hiệu đẳng cấp từ chất liệu, cho đến từng đường kim mũi chỉ. Trang phục không chỉ là thời trang, mà còn chứa đựng những câu chuyện; Biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Tất cả những yếu tố trên được gói gọn một cách tinh tế trong bộ sưu tập và chiến dịch quảng cáo Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021. Nhà mốt Ý kết hợp thời trang với cảm hứng điện ảnh, để tạo nên bộ sưu tập đậm chất nghệ thuật. nghệ thuật dành cho nam và nữ.

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock đến chiến dịch Xuân/Hè 2021

F-Heels nổi tiếng của Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock đến chiến dịch Xuân/Hè 2021

The Studio Bag trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2021

Alfred Hitchcock, nguồn cảm hứng cho chiến dịch Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021

Trong phim quảng cáo của chiến dịch Xuân Hè 2021, Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ 3 tác phẩm kinh điển của đạo diễn nổi tiếng Alfred Hitchcock. Đó là Những con chim, MarnieChóng mặt.

Tác phẩm khai thác câu chuyện cá nhân của Sir Salvatore Ferragamo, khi ông làm việc cho ngành điện ảnh Los Angeles những năm 1920. Tại đây, sự nghiệp của Salvatore ngày càng thành công rực rỡ. Đánh dấu bằng việc mở tiệm sửa giày và may đo gần chục năm, trước khi nhà thiết kế trở lại Ý TƯỞNG.

Hậu trường chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo

Đoạn phim quảng cáo của đạo diễn người Ý Luca Guadagnino. Ông và Giám đốc sáng tạo Paul Andrew của Ferragamo đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về những giá trị lâu đời của thương hiệu này. Sau đó, bộ đôi đưa họ trở lại trong phim ngắn quảng cáo.

Chiến dịch Xuân Hè 2021 khám phá câu chuyện cá nhân của Ngài Salvatore Ferragamo, khi ông làm việc cho ngành điện ảnh Los Angeles vào những năm 1920.

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock đến chiến dịch Xuân/Hè 2021

Hình ảnh đậm chất điện ảnh trong chiến dịch quảng bá

ĐỊA CHỈ MUA SẮM MỸ

Khám phá những thiết kế Xuân Hè 2021 tại hệ thống cửa hàng Salvatore Ferragamo Việt Nam.

Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

Khu Thương Mại Rex, 4 Lê Lợi, Q. 1, Tp. 1
Điện thoại: (028) 3823 2004

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3936 7129

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦY ĐỦ SALVATORE FERRAGAMO XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a comment